Thứ hai, 17/11/2014 14:08

Clip của tổ chức từ thiện Singapore làm rung động hàng triệu con tim

Một video clip của quỹ từ thiện Community Chest Singapore đã làm rung động hàng triệu con tim với thông điệp "hãy cho đi rồi sẽ nhận lại".

care-and-share-sg

"Chỉ cần một cử chỉ nhỏ sẽ mang lại vô vàng những điều lớn lao" đó là thông điệp của video clip có tên A Simple act of caring and endless ripple. Clip do Quỹ từ thiện Community Chest thuộc Hội đồng quốc gia về dịch vụ xã hội (NCSS) Singapore sản xuất, nhằm gửi thông điệp kêu gọi những trái tim nhân ái.

Đây là tổ chức từ thiện được thành lập vào năm 1983 tại Singapore và hoạt động đa quốc gia. Cung cấp các chương trình dịch vụ xã hội quan trọng để giúp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật, neo đơn và người già cô đơn và gia đình phải đối mặt với khó khăn.

Trong năm tài chính 2014 Community Chest đã và đang hỗ trợ 226 chương trình dịch vụ an sinh xã hội để giúp hơn 300.000 người có hoàn cảnh đặc biệt.


Theo Linh Hồ
VOR

1  2  3  4  5  
Mừng bà thọ tuổi bảy mươi/ Được lên chức cụ, cuộc đời an vui/ Cháu con vừa đủ đôi mươi/ Bà vẫn mạnh khoẻ như thời trung niên/Gia đình hạnh phúc ấm êm/Chữ tình càng mặn, chữ duyên càng nồng...

Góc ảnh

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Những chiếc xe tải đầy màu sắc ở Pakistan

Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.