Thứ sáu, 02/08/2019 12:13

CLIP: Cụ bà 70 tuổi ôm chú chó nhỏ vừa đàn vừa hát, gây 'bão' vì quá đáng yêu

Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng xôn xao, thích thú với đoạn clip ghi lại cảnh một cụ bà vừa ôm chú chó nhỏ, vừa đánh đàn guitar cover ca khúc "More Than I Can Say".
Theo Helino, nhân vật chính trong đoạn clip là một cụ bà người Thái Lan có tên là Malinda Herman, năm nay đã bước sang tuổi 70.Bà Malinda Herman vốn là một ca sĩ phòng trà chuyên nghiệp, thường xuyên đi hát ở các khách sạn lớn ở Thái Lan hơn 40 năm trước. Tuy nhiên, trong một lần bị tai nạn nghiêm trọng, bà đã bị liệt một nửa gương mặt bà liền rời bỏ sân khấu, giã từ sự nghiệp làm ca sĩ.

Mặc dù gặp biến cố lớn nhưng cụ bà vẫn không từ bỏ niềm đam mê ca hát của mình. Bà thường cất tiếng hát khi chơi đàn guitar, dương cầm, tập trống vì đam mê cũng là để để rèn luyện cơ mặt đã bị liệt của mình.

Chính vì niềm đam mê với âm nhạc và tinh thần lạc quan khi đối diện với biến cố của cuộc đời, bà Malinda Herman hiện khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Các clip của bà thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, bình luận và chia sẻ.

Mai Anh (t/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.