Thứ hai, 21/08/2017 06:52

Chó cùng cô chủ nhí lắc mông theo điệu nhạc

Đoạn video đã thu hút hơn một triệu lượt xem trên một page về thú cưng.Mới đây, một fanpage thú cưng đã chia sẻ lại đoạn video ghi lại khoảnh khắc đồng diễn của cặp đôi "chủ - chó". Đó là hình ảnh chú chó khá mập cùng cô chủ nhí đứng giữa nhà rồi lắc mông theo điệu nhạc. Hai người đã có màn lắc mông khá ăn ý và đều nhau. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận về hàng ngàn lượt thích cũng như chia sẻ. Các bình luận để lại dưới đoạn video đa phần đều thể hiện sự thích thú, khen ngợi sự dễ thương về cặp đôi này.

Tài khoản Thùy Dương bình luận: "Dễ thương quá, cặp đôi đáng yêu". "Nhìn con chó mập ú, cái mông lắc lắc cưng không chịu được. Sắp tới nó sẽ được áp dụng với tất cả các loài chó, hehe", Facebooker Phạm Thảo viết. "Chó nhà người ta. Chó nhà mình chỉ có ăn, đớp với cắn, mệt ghê cơ", Facebooker Mai Le than thở.

Có người lại thắc mắc: "Ủa đây là ghép nhạc hay nó lắc theo điệu nhạc nhỉ, cưng quá". "Ghép nhạc hay lắc theo nhạc thì vẫn yêu, thích quá. Ước gì có được một em về nuôi", Facebooker Uchiha Nhan chia sẻ.

Theo Ying Ying
Ngôi sao
1  2  3  4  5  
Ngày mai con đi lấy chồng. Bố khoác áo, kéo tay mẹ tôi. Bố nhìn tôi. Trong mắt bố tôi chứa đầy sự lưu luyến. “Bố, bố yên tâm nhé, con sẽ thường xuyên về thăm bố mẹ”, tôi nói.

Góc ảnh

10 dòng sông kỳ vĩ ai cũng muốn đến một lần trong đời

10 dòng sông kỳ vĩ ai cũng muốn đến một lần trong đời

Từ Nile tới Trường Giang, những dòng sông chinh phục du khách nhờ vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ.