Thứ hai, 21/08/2017 06:52

Chó cùng cô chủ nhí lắc mông theo điệu nhạc

Đoạn video đã thu hút hơn một triệu lượt xem trên một page về thú cưng.Mới đây, một fanpage thú cưng đã chia sẻ lại đoạn video ghi lại khoảnh khắc đồng diễn của cặp đôi "chủ - chó". Đó là hình ảnh chú chó khá mập cùng cô chủ nhí đứng giữa nhà rồi lắc mông theo điệu nhạc. Hai người đã có màn lắc mông khá ăn ý và đều nhau. 

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhận về hàng ngàn lượt thích cũng như chia sẻ. Các bình luận để lại dưới đoạn video đa phần đều thể hiện sự thích thú, khen ngợi sự dễ thương về cặp đôi này.

Tài khoản Thùy Dương bình luận: "Dễ thương quá, cặp đôi đáng yêu". "Nhìn con chó mập ú, cái mông lắc lắc cưng không chịu được. Sắp tới nó sẽ được áp dụng với tất cả các loài chó, hehe", Facebooker Phạm Thảo viết. "Chó nhà người ta. Chó nhà mình chỉ có ăn, đớp với cắn, mệt ghê cơ", Facebooker Mai Le than thở.

Có người lại thắc mắc: "Ủa đây là ghép nhạc hay nó lắc theo điệu nhạc nhỉ, cưng quá". "Ghép nhạc hay lắc theo nhạc thì vẫn yêu, thích quá. Ước gì có được một em về nuôi", Facebooker Uchiha Nhan chia sẻ.

Theo Ying Ying
Ngôi sao
1  2  3  4  5  
Những năm sau khi ông mất và tôi đã có thể đọc viết sõi, nhận thư cô tôi gửi về, tôi đọc cho bà và cả nhà nghe. Sau dòng địa chỉ, câu đầu tiên sẽ là “Mẹ tôn kính!”.

Góc ảnh

Đào Nhật Tân xuống phố sớm phục vụ người dân cúng Mồng 1 tháng Chạp

Đào Nhật Tân xuống phố sớm phục vụ người dân cúng Mồng 1 tháng Chạp

Ngày Mồng 1 tháng Chạp Âm lịch, tại nhiều khu chợ của Hà Nội, đào Nhật Tân đã được bày bán với giá dao động từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng/cành tùy kích cỡ.