Thứ ba, 15/08/2017 06:34

Chó bị chủ phạt, run rẩy nép góc tường

Vì tội đi tiểu ra nhà nên chó chú này đã bị chủ trách mắng, chịu phạt.


Tài khoản Nguyễn Tuânđăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh chú chó giống Poodle đang đứng nép mình vào góc tường. Giọng người chủ quát: "Xin lỗi chưa, lần sau có đi tiểu ra nhà nữa không" khá to khiến "người bạn nhỏ" giật mình, vẻ mặt thì tỏ ra đáng thương rồi liên tục thể hiện sự run rẩy, sợ hãi.

Khoảnh khắc đáng thương của chú chó cưng theo như bạn Nguyễn Tuân chia sẻ "vừa thấy tội nghiệp, vừa thấy buồn cười". Khá nhiều người cũng gật đầu, đồng tình với quan điểm đó. "Nhìn nó run rẩy trông thương quá, nhìn đáng yêu chết đi được. Nhưng hư là phải phạt nha", tài khoản Thủy Phạm cho hay.

Tài khoản Mai Le cũng thích thú: "Ôi ước gì có một em để… mắng, hihi. Nhìn cái mắt nó tròn tròn chăm chăm nhìn chủ thương không chịu nổi, như trẻ con ý sao mà không mềm lòng được đây".

Nhiều bạn trẻ cũng không quên chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" về chó cưng nhà mình. "Hôm nay cũng vừa mắng với tét cho vài cái vì tội tè bậy rồi rắc mỗi chỗ một tý. Điên không chịu được, xong mắt ướt lệ nhoà, đúng kiểu con này luôn", tài khoản Tuyết Hương kể.

Facebooker Thao Tho cũng than thở: "Bọn này chai lắm, run vậy chứ hôm sau nó lại tiếp tục à. Con chó nhà mình cũng vậy mà không đánh được, cầm roi đánh nó là nó lăn ra kêu ăng ẳng như sắp chết đến nơi ý".

Ngoài ra, có ý kiến lại chê trách người chủ. Tài khoản Anh Vũ cho rằng: "Ông này chó tè ra nhà là không biết cách dạy. Biết là có lúc chó hư nhưng chỉ có người thường xuyên mạnh tay thì con chó mới hoảng loạn như thế".

"Nhìn con chó mà thấy tội. Nó sợ đến nỗi run lẩy bẩy. Chắc chủ thường ngày đánh nó hay sao mà nó lại vậy. Mà nó run cũng phải thui vừa ấn vào xem cái thấy chủ nó quát mà mình giật cả mình, bảo sao con chó nó không sợ", một tài khoản khác viết.

Theo Ying Ying
Ngôi sao

1  2  3  4  5  
Ngoài miệng giả bộ nói cười/ Mà lòng thâm độc là người xấu xa/ Còn người ăn nói thật thà/ Lời hay ý tốt mới là thẳng ngay.

Góc ảnh

Ngắm vẻ trong trẻo, hồn nhiên của trẻ em trên khắp Việt Nam

Ngắm vẻ trong trẻo, hồn nhiên của trẻ em trên khắp Việt Nam

Ánh mắt, nụ cười ngây ngô hay cử chỉ tinh nghịch của những đứa trẻ là đề tài sáng tác ảnh vô tận đối với nhiều tay máy.