Thứ tư, 30/08/2017 11:47

Cảnh sát giao thông hát với tài xế vi phạm trong khi xử phạt

Trong lúc đồng đội lập biên bản xử phạt hành chính nhóm tài xế vi phạm giao thông, anh Tuấn hát giao lưu với những người này.

Sáng 28/8, nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội video có độ dài hơn sáu phút,ghi lại cảnh ba người đàn ông ngồi đàn hát với một cảnh sát giao thông ở Nghệ An.


Một trong số ba người đàn ông cho hay họ vi phạm giao thông, tuy nhiên sau khi bị xử phạt thì không bực tức mà đã tranh thủ giao lưu với cảnh sát giao thông tên là Cao Viết Tuấn để thể hiện tình cảm.

Trong khi cảnh sát Tuấn hát cùng nhóm tài xế, một cảnh sát khác ghi biên bản. Kết thúc bài hát, anh Tuấn nói với nhóm tài xế: "Mặc dù các em vi phạm hành chính, nhưng sau khi vi phạm thì anh em đã nói chuyện rất tình cảm, giao lưu qua bài hát, điệu nhạc. Mongcác em lần sau không vi phạm luật an toàn giao thông nữa, lái xe trên đường an toàn hơn".

Cùng ngày, đại tá Cao Minh Phượng (Trưởng phòng cảnh sát giao thông Công an Nghệ An) xác nhận, người cảnh sát hát cùng nhóm tài xế vi phạm là trung tá Cao Viết Tuấn - công tác tại Trạm 5-1 thuộc Phòng cảnh sát giao thông Nghệ An.

Thời điểm video được quay là sáng 28/8, khi tổ công tác của anh Tuấn làm nhiệm vụ trên tuyến quốc lộ 1A thuộc địa phận thị xã Hoàng Mai.

"Qua thông tin ban đầu cho thấy việc anh Tuấn hát như vậy không vi phạm điều lệnh, tuy nhiên cũng không nên làm", đại tá Phượng chia sẻ.

Theo Hải Bình
VnExpress

1  2  3  4  5  
Những năm sau khi ông mất và tôi đã có thể đọc viết sõi, nhận thư cô tôi gửi về, tôi đọc cho bà và cả nhà nghe. Sau dòng địa chỉ, câu đầu tiên sẽ là “Mẹ tôn kính!”.

Góc ảnh

Đào Nhật Tân xuống phố sớm phục vụ người dân cúng Mồng 1 tháng Chạp

Đào Nhật Tân xuống phố sớm phục vụ người dân cúng Mồng 1 tháng Chạp

Ngày Mồng 1 tháng Chạp Âm lịch, tại nhiều khu chợ của Hà Nội, đào Nhật Tân đã được bày bán với giá dao động từ 50.000 đồng đến 300.000 đồng/cành tùy kích cỡ.