Thứ bảy, 31/03/2018 13:23

Ông ngoại 68 tuổi trẻ trung như trai 30

Người đàn ông Trung Quốc sở hữu khuôn mặt trẻ, thân hình săn chắc, dẻo dai.
Ông Hu Hai, sinh năm 1950, nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi giành giải Ông ngoại sành điệu nhất

Ông Hu Hai, sinh năm 1950, nổi tiếng khắp mạng xã hội sau khi giành giải "Ông ngoại sành điệu nhất Thượng Hải" hai năm trước. Vẻ ngoài trẻ trung của ông được ví như những chàng trai độ tuổi 30.

Hu Hai sinh năm 1950, trong một gia đình 7 anh chị em, cha hoạt động trong quân đội. Từ khi còn nhỏ, ông đã thẻ hiện năng khiếu về thể thao. ở tuổi 15, ông từng đoạt giải trong cuộc thi súng quốc gia

Ông sinh ra trong một gia đình quân đội có 7 anh chị em. Từ khi còn nhỏ, ông đã thể hiện năng khiếu về thể thao. 15 tuổi, ông từng đoạt giải nhiều giải thưởng trong các cuộc thi thể thao cấp quốc gia. 

Ông Hu Hai cao 1m8, nặng 68 kg. Ông rất chú ý đến kế hoạch ăn uống mỗi ngày. Ông chia nhỏ các bữa ăn, đều đặn ăn hoa quả. Theo ông, trái cây, sữa và ngũ cốc là rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe

"Ông ngoại sành điệu" cao 1,8m, nặng 68 kg và duy trì cân nặng này trong nhiều năm gần đây. Ông rất chú ý đến kế hoạch ăn uống mỗi ngày, chia nhỏ các bữa ăn, đảm bảo chất dinh dưỡng. Theo ông, trái cây, sữa và ngũ cốc rất cần thiết để đảm bảo sức khỏe.

Để có sức khỏe dẻo dai, duy trì sự trẻ trung, người đàn ông 68 tuổi rất chăm chỉ tập thể thao.

Để có sức khỏe dẻo dai, duy trì sự trẻ trung, ông rất chăm chỉ tập thể thao, đặc biệt là treo xà lộn ngược. Ông cho hay phương pháp này giúp mình giảm nếp nhăn, tránh rụng tóc, săn chắc ngực và đỡ đau dạ dày.

Ông cũng tập yoga. Ngoài ra, ông kết hợp tập nhiều bài khác như nhảy dây, lắc vòng, leo núi...

Ngoài ra, ông kết hợp tập yoga và nhiều bài tập khác như nhảy dây, lắc vòng, leo núi...

Phong cách ăn mặc cũng là điểm cộng lớn giúp ông Hu Hai trẻ hơn nhiều so với độ tuổi của mình.

Phong cách ăn mặc cũng là điểm cộng lớn giúp ông Hu Hai trẻ hơn nhiều so với độ tuổi của mình.

Ông nhiệt tình tham gia các hoạt động như ca hát, khiêu vũ, chụp hình...  Người đàn ông không tuổi cho biết điều quan trọng nhất trong cuộc sống là giữ cho tâm an, từ đó mới có thể nghĩ tới những việc khác.

Ông nhiệt tình tham gia các hoạt động như ca hát, khiêu vũ, chụp hình... Hu Hai cho biết điều quan trọng nhất là giữ cho tâm an, từ đó mới có thể nghĩ tới những việc khác.


Theo Mộc Miên
VnExpress

Từ Khóa

1  2  3  4  5  

Góc ảnh

Thiên đường hoa tử đằng chờ bung nở rực rỡ tháng 5

Thiên đường hoa tử đằng chờ bung nở rực rỡ tháng 5

Vào cuối tháng 4, đầu tháng 5, khi những bông hoa anh đào cuối mùa rụng xuống là lúc mùa hoa tử đằng vào độ rực rỡ ở Nhật Bản.