Thứ tư, 06/11/2019 14:37

Người đàn ông “khổng lồ” cao hơn 2,5m ở Cà Mau đã mất

Người đàn ông cao hơn 2,5m ở Cà Mau sau hơn một năm chống chọi với bệnh tật đã không qua khỏi.
Ngày 4/11, gia đình anh Hồ Văn Tr. (35 tuổi, ngụ huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau) cho biết, đã tổ chức an táng cho anh Tr. trên phần đất của gia đình ở xã Hòa Mỹ (huyện Cái Nước).

Anh Tr. mất vào ngày 2/11 tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau, sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh suy thận mạn.

Người đàn ông “khổng lồ” cao hơn 2,5m ở Cà Mau đã mất - 1Gia đình làm an táng cho anh Hồ Văn Tr. sau khi anh mất vì bệnh. (Ảnh: CTV)

Như Dân trí đã đưa tin, khi sinh ra, anh Hồ Văn Tr. (SN 1984) bình thường như bao đứa trẻ khác. Khoảng năm 18 tuổi, anh Tr. mắc bệnh sốt cao và được gia đình đưa đi thăm khám cơ sở tư nhân, mua thuốc uống.

Sau đó một năm, bỗng dưng cơ thể anh Tr. phát triển bất thường khi ngày càng cao và nặng ký thêm. Qua kiểm tra sức khỏe cách đây hơn 5 năm, anh Tr. có chiều cao đến trên 2,5m, cân nặng hơn 110 ký.

Vào tháng 10/2018, anh Tr. được gia đình đưa vào bệnh viện điều trị vì thường xuyên có biểu hiện chóng mặt, đau lưng. Anh Tr. được các bác sĩ chẩn đoán bị bệnh suy thận mạn.

Người đàn ông “khổng lồ” cao hơn 2,5m ở Cà Mau đã mất - 2Anh Hồ Văn Tr. thời điểm nằm điều trị tại bệnh viện hơn 1 năm trước.

Sau khi nhập viện, do cơ thể quá khổ của mình, anh Tr. không thể sử dụng được bất cứ giường bệnh nào của bệnh viện. Gia đình anh đã phải bỏ ra chi phí hơn một triệu đồng thuê thợ hàn cho anh một chiếc giường dài 2,6m, ngang hơn 1m để anh nằm điều trị bệnh.

Dantri.com
1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Độc đáo tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam

Nhắc tới tiểu cảnh, mọi người nghĩ đến hòn non bộ với những điển tích Trung Hoa, nhưng tiểu cảnh ngôi nhà Việt Nam ở Quảng Ngãi với vẻ đẹp cổ xưa, bình dị cũng khiến người ta trầm trồ.