Thứ tư, 21/08/2019 16:24

Đâu là ghế ngồi tốt nhất khi đi máy bay?

Một nữ tiếp viên đến từ hãng hàng không Virgin Australia đã tiết lộ những tuyệt chiêu chọn chỗ hành khách mà chỉ có người trong phi hành đoàn mới biết.
Có những người thích chọn chỗ ngồi gần cánh máy bay để tránh bị rung lắc, có những người thích chọn ghế gần buồng lái phi công để tránh tiếng ồn phát ra từ cánh máy bay.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây nhất, tiếp viên hàng không Grace Ferguson  của hãng  Virgin Australia đã bật mí đâu mới là chỗ ngồi lý tưởng nhất, nơi vừa có không gian để hành lý, vừa có chỗ để chân hết sức thoải mái.

Đâu là ghế ngồi tốt nhất khi đi máy bay? ảnh 0
Thành viên của phi hành đoàn hãng hàng không Virgin Australia đã chia sẻ với trang tin news.com.au về những bí quyết ít người biết khi đi máy bay.

Đối với hạng Thương gia, Grace cho biết ghế số 2A là chỗ ngồi lý tưởng nhất.

Chỗ ngồi này cho phép bạn lên máy bay sớm hơn, cung cấp cho bạn một thực đơn nhiều món ngon và đem đến một không gian riêng tư hơn những chỗ ngồi khác.

Grace chia sẻ “Trong tất cả các loại máy bay thuộc hệ thống Virgin Australia, 2A luôn là ghế ngồi cho hạng Thương gia. Bạn sẽ được ưu tiên lên máy bay sớm, có thêm không gian đựng hành lý và được phục vụ được nấu bởi đầu bếp địa phương Luke Mangan.

Đối với hạng Thương gia, chỗ ngồi ở đầu máy bay là lý tưởng nhất. Còn ở hạng Phổ thông thì nên chọn những ghế ở phần giữa thân máy bay.

So với hàng ghế đầu tiên, hàng ghế thứ hai (đặc biệt là ghế số 2A) tạo cho bạn cảm giác riêng tư hơn hẳn. Phong cảnh từ vị trí này nhìn xuống thì tuyệt đẹp, không bị cánh máy bay che khuất”.

Đối với hạng Thương gia, chỗ ngồi ở đầu máy bay là lý tưởng nhất. Còn ở hạng Phổ thông thì nên chọn những ghế ở phần giữa thân máy bay. Đối với hạng Thương gia, chỗ ngồi ở đầu máy bay là lý tưởng nhất. Còn ở hạng Phổ thông thì nên chọn những ghế ở phần giữa thân máy bay.

Nhưng nếu như bạn không có đủ điều kiện tài chính để ngồi hạng Thương gia thì sao ? Không cần lo, vì ở hạng Phổ thông đã có ghế số 19F rồi đây.

Những người thường xuyên đi máy bay chia sẻ, khi lên máy bay, vị trí này rất dễ dàng tìm thấy và khi hạ cánh thì bạn có thể rời máy bay nhanh chóng hơn.

Ghế số 19F được nhiều người ưa chuộng vì nó nằm ở khu vực chính giữa máy bay.  Ở vị trí này, bạn sẽ có thêm không gian đựng hành lý nên không nhất thiết phải lên máy bay sớm để làm gì. Bạn có thể thong thả ngồi uống cà phê cho đến khi mọi người lên máy bay gần hết, chẳng việc gì phải vội!

Phương Anh (Theo DailyStar)

Từ Khóa

1  2  3  4  5  
Trong khi nhiều dự án nhà nước hàng trăm tỷ nhưng không thu hút khách du lịch, thì gần đây, các nghệ sĩ như Hoài Linh, Quyền Linh đầu tư các công trình mang đậm nét văn hóa truyền thống.

Góc ảnh

Ngắm lại chén dĩa xưa

Ngắm lại chén dĩa xưa

Bạn đọc Ongbachau chia sẻ hình ảnh những chiếc chén dĩa xưa mà nhà nội mình còn giữ, gợi nhớ nhiều kỷ niệm xưa cũ.