Chủ nhật, 10/02/2019 23:41

Làm món trứng đúc với giò chả còn thừa sau Tết

Sau tết, bạn có thể tận dụng giò chả còn thừa để làm món trứng đúc, vừa bắt mắt, vừa bắt cơm.
Nguyên liệu:
- Giò chả, thịt nguội, lạp xưởng... (tùy theo bạn muốn tận dụng món gì thì dùng món đó)
- Hành tây
- Ớt chuông
- Trứng
- Gia vị: nước mắm

Cách làm:

- Cắt hạt lựu các nguyên liệu

- Đánh trứng với nước mắm, đổ chung vào nguyên liệu đã cắt vụn, trộn đều lên

- Hấp cách thủy hoặc nướng bằng lò vi sóng, lò nướng

Món này vừa "chống ngán" sau tết, vừa tận dụng giò chả còn thừa. Đặc biệt: không cần bột ngọt, không cần dầu mỡ. Đây cũng là món ăn mềm, phù hợp với sức nhai của người cao tuổi.

Ongbachau.vn

1  2  3  4  5  
Thằng út về ngoại. Chẳng biết mặn lạt thế nào mà nó đi một nước te te xuống sông, đạp ghe chạy thục mạng về nhà, trên tay cầm khư khư một nắm tóc bạc phơ.

Góc ảnh

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Chúc mừng tình yêu “vàng” của các cặp đôi tuổi xế chiều

Trong khi giới trẻ ngày càng coi tình yêu như một thứ tình cảm nhạt nhẽo, thì đâu đó trên thế giới vẫn còn những tình yêu tuổi xế chiều đáng để người ta ngưỡng mộ.