Thứ tư, 06/12/2017 10:00

Bí quyết săn vé máy bay giá rẻ mùa du lịch

Du lịch giờ gần như không còn có khái niệm đúng mùa hay trái mùa du lịch mà xu hướng giờ là đi du lịch quanh năm. Thường xuyên kiểm tra giá vé, chớp thời cơ khuyến mãi,...
Ảnh minh họa từ internet
Ảnh minh họa từ internet

Kiểm tra vé mỗi ngày

Khi săn vé máy bay giá rẻ, thời gian chính là yếu tố quyết định bạn có săn được vé giá rẻ hay không. Vé máy bay thay đổi khá linh hoạt nên ngay khi có kế hoạch về các điểm đến, bạn cần lập tức mở cuộc săn vé để tìm giá cả hợp lý. Theo lời khuyên của các cao thủ săn vé, bạn nên thường xuyên ghé thăm các website vé như Vietjet.com, Jetstar.com hoặc Vietnamairlines.com để tra giá vé, bởi vé hấp dẫn được mở bán khá nhiều.

Mua đúng lúc, bay đúng mùa

Thời gian mua vé máy bay phù hợp nhất trong khoảng từ tháng 1 đến tháng 4 trước khi bay. Tức là bạn muốn vi vu đâu đó dịp giáng sinh hoặc ăn Tết nơi xa thì đây chính là thời điểm mua vé phù hợp nhất. Không những thế, thời điểm này các hãng hàng không còn tung ra hàng loạt vé giá rẻ kích thích du khách.

Chia nhỏ nhóm để mua

Khi đi du lịch nhiều người thì việc chia nhỏ nhóm để mua vé sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn khá nhiều.Thông thường, các hãng hàng không nội địa chỉ cho phép bạn đặt chỗ từ 6 – 9 người cùng một lúc. Tuy nhiên, càng đặt nhiều người giá vé càng tăng cao. Do vậy, tốt nhất bạn nên chia nhỏ nhóm ra để có thể đặt vé với mức giá tiết kiệm nhất. Hãy bắt đầu từ 2 người – 4 người, chắc chắn giá vé sẽ rẻ hơn so với khi bạn đặt mua 6 – 9 người một lần.

Chạy đua online

Vé máy bay giá rẻ hay vé khuyến mãi thường được các hãng hàng không mở bán ngay trên website của hãng hoặc phiên bản mobile dành cho điện thoại. Do đó, bạn hãy mở cả máy tính và app (ứng dụng) trên điện thoại để trực chiến. Bí quyết là bạn nên mở nhiều trình duyệt cùng một lúc, liên tục nhấn F5 để cập nhật giá mới nhất trên hệ thống. Bạn cũng đừng quên đảm bảo kết nối Internet phải ổn định.

Bạn nên thuộc lòng các thông tin đặt vé và nhanh chóng điền vào bước cung cấp thông tin, nhất là thông tin của những người mua vé cùng. Thông tin thanh toán, số thẻ Visa hat ATM phải có trước khi bắt đầu đặt vé để không mất thời gian. Hoặc bạn có thể viết trước toàn bộ thông tin ra văn bản, để đến thời điểm quan trọng chỉ cần cắt và dán thật nhanh vào ô thông tin.

Để có thể sở hữu những tấm vé giá tiết kiệm nhất, bạn nên theo dõi thông tin và săn vé máy bay giá rẻ hãng Vietjet Air. Hãng thường xuyên mở bán các đợt vé 0 đồng hoặc vé giá rẻ vào mỗi thứ 6 hàng tuần của Jetstar. Ngoài ra, hãng hàng không Vietnam Airlines cũng tung loạt vé siêu rẻ “ bay đẳng cấp giá cực thấp” vào thứ 3 mỗi tuần.

Theo An Khanh
VnMedia

1  2  3  4  5  
Chiều nay gió lạnh về/Mây nô đùa chia nửa/Gió lèn qua khe cửa/Se lạnh gió đầu mùa.

Góc ảnh

Bình minh nhuốm màu huyền bí trên miền đất Phật

Bình minh nhuốm màu huyền bí trên miền đất Phật

Bình minh ở Bagan (Myanmar) nổi tiếng khắp thế giới với hình ảnh những ngôi đền cổ ẩn hiện trong làn sương mờ.